Friday, 10/07/2020 - 21:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phong Thạnh

Trường TH&THCS Phong Thạnh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Trong sự hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện theo công văn của phòng GD&ĐT Thị xã Giá Rai về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học mới, ngày 05/9/2019 trường TH&THCS Phong Thạnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Đoàn, Cán bộ Phòng GD-ĐT Giá Rai; Ông Đặng Văn Sim, Chủ tịch xã Phong Thạnh; Ông Nguyễn Thanh Long, trưởng ban Đại diện CMHS trường TH&THCS Phong Thạnh và các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 750 học sinh của trường về dự đầy đủ.

Trước khi vào buổi lễ Khai giảng năm học mới thầy và trò trường TH&THCS Phong Thạnh tổ chức Lễ đón 110 em học sinh lớp 1 và 89 em học sinh lớp 6, trong không khí vui tươi và tràn ngập sắc màu hứa hẹn một năm học mới đạt nhiều thành tích về dạy và học.

Thầy Phạm Triều Phong, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Tăng Văn ÍL, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường đã đạt được trong năm học vừa qua, trong năm học 2018 - 2019 tập thể CB - GV - NV của trường TH&THCS Phong Thạnh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua trong mọi mặt và đạt được kết quả đáng khích lệ. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường vượt qua khó khăn.

Cũng trong buổi lễ này Ông Đặng Văn Sim, Chủ tịch xã Phong Thạnh và các tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ cũng đã hỗ trợ những phần quà có giá trị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường TH&THCS Phong Thạnh kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các quý vị đại biểu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tin rằng trường TH&THCS Phong Thạnh hứa hẹn một năm đạt nhiều thắng lợi mới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 45
Năm 2020 : 1.092