Friday, 10/07/2020 - 20:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phong Thạnh

Trường TH&THCS Phong Thạnh tổ chức Hội nghị CB - VC năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức. Ngày 21/9/2019 trường TH&THCS Phong Thạnh đã long trong tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch và nhiệm vụ cho năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có toàn thể CB-GV-NV của trường TH&THCS Phong Thạnh.

Trong Hội nghị, đ/c Tăng Văn ÍL, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những kết quả đạt được trong năm học 2018 -2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020.

Với tinh thần dân chủ CB-VC Nhà trường đã tích cực thảo luận phát biểu đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn; sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể CBVC Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, Và đ/c Tăng Văn ÍL trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến cũng như đóng góp của CB-VC Nhà trường và phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải đạt được trong năm học 2019 - 2020; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 -2020 của trường TH&THCS Phong Thạnh đã thành công tốt đẹp, kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần dân chủ đó là động lực giúp tập thể nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch trong năm học mới./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Năm 2020 : 1.092