Friday, 10/07/2020 - 20:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phong Thạnh

Thông báo nhận bằng tốt nghiệp năm 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Giá Rai về việc cấp phát bằng tốt nghiệp THCS cho học sinh tại các trường THCS. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, trường TH&THCS Phong Thanh thông báo đến tất cả các học sinh tốt nghiệp tại trường năm học 2018 – 2019 đến nhận bằng tốt nghiệp như sau:

1. Điều kiện và thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

Tất cả học sinh khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải trình bản gốc giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) và sổ hộ khẩu có số CMND (hoặc số thẻ căn cước công dân) của người được phát bằng tốt nghiệp.

Trường hợp nhận thay phải có giấy CMND (hoặc thẻ căn cước công dân) và sổ hộ khẩu có số CMND (hoặc số thẻ căn cước công dân) của người được phát bằng tốt nghiệp và người nhận thấy.

2. Thời gian và địa điểm cấp phát bằng tốt nghiệp:

Nhà trường thực hiện việc cấp phát bằng tốt nghiệp cho học sinh trong giờ làm việc hành chính tại văn phòng nhà trường từ ngày 16/12/2019.

Sau thời hạn 01 năm kể từ ngày nhận bàn giao, nhà trường lập biên bản bàn giao lại sổ gốc cấp bằng tốt nghiệp có ký nhận của người học giao lại cho Phòng Giáo dục và Đào tạo lưu trữ.

Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phối hợp với các bộ phận triển khai rộng rãi các nội dung nêu trên./.

Tăng Văn Íl

Năm 2020 : 1.091